แม่ๆมีวิธีรักษาตัวเล็กจากผื่นขึ้นไหมคะ

น้องผื่นขึ้นเต็มหน้าถึงคอเลยค่ะ เช็ดน้ำต้มสุกก็แล้ว น้ำเกลือก็แล้ว บีแพนเทนก็ทาแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เหมือนจะขึ้นเยอะขึ้นด้วย แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ ทำไงดีคะ ไปหาหมอ หมอก็บอกเป็นปกติสำหรับเด็ก แม่ๆพอจะมีวิธีรักษาไหมคะ

แม่ๆมีวิธีรักษาตัวเล็กจากผื่นขึ้นไหมคะ

ลองผงสมุนไพรลามูนที่ผสมน้ำดูค่ะบ้านนี้ลองใช้ผิวน้องดีขึ้นค่ะ