ลูกไม่ถ่ายท้อง

ลูกยังไม่ถ่ายมา 8 วันแล้ว ทำไงดีคะ น้องอายุ 2 เดือน 25 วัน แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

8 วันมันนานมากเลยนะคะนี้ลูกเราไม่ถ่ายแค่ 3 วันยังสงสารลูกเพราะลูกคงไม่สบายตัวมากๆเลยค่ะแม่แนะนำให้ไปหาหมอรึปรึกษาหมอดูค่ะรึอีกทางคือสวนด้วยสบู่ค่ะแม่