ท้อง7สัปดาห์

ท้อง7สัปดาห์มีเลือดออกนิดๆมาสองวันแล้ว ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม ทำไงดีคะ

1 Trả lời

นอนพักเยอะๆ​ เดินให้น้อยๆ​ ไม่ต้องออกไปไหน​ จนกว่าหมอจะบอกว่าปลอดภัยแล้ว​ ของเราพ้นขีดอันตรายตอน​ 12​ วีค​ นอนอยู่บ้านเฉยๆ​ ตั้งแต่ช่วง​ 6 วีค