แนะนำหน่อยค่ะ

น้องบ้านกินข้าวน้อยมั้ยคะแม่แม่ ลูกบ้านนี้1ขวบไม่ค่อยกินข้าวซื้อซอสสำหรับเด็กมาปรุงก็ยังไม่ค่อยกินพอมีอาหารเสริมแนะนำมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ 9.7โล แต่กลัวโตไปแล้วกินยาก😅

แนะนำหน่อยค่ะ

เด็กวัยนี้ห่วงเล่นค่ะแม่ แม่ลองหาเมนูใหม่ๆ นอกเหนือจากข้าวให้น้องลองทานดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะพึ่งเห็น😂 น้องชอบกินขนมมากยายก็กลัวหลานจะไม่เจริญอาหารกลัวน้ำหนักน้อยตัวแห้ง