แม่ๆทีมตุลาน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ น้องได้4เดือน17วัน หนัก9.7โล หนักเกินไปมั้ยคะ😆

บ้านนี้9ตุลา 5เดือน12วัน 9.5โล นั่งได้แล้วครับ😅 #นมแม่ล้วน

บ้านนี้จะขวบยัง 9 โลอยู่เลยค่ะ น้ำหนักดีมากแม่

2y trước

กินนมแม่หรอคะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ ของเรา 5 เดือน 3 วัน 8 กิโลค่ะ 😁

ลูกเรา 5 เดือน หนัก 6.2 โลค่ะ 😭😭

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ