นํ้าหนักเกินเกณฑ์

ขอดูเพื่อนๆที่นํ้าหนักเกินเกณฑ์หน่อยจ้า บ้านนี้5เดือน25วัน หนัก9.7โล อิแม่นิเพลียเลย

นํ้าหนักเกินเกณฑ์
1 Trả lời

น่ารักมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือนเป๊ะ คาดว่าน่าจะเกินเกณฑ์เหมือนกันนะคะ ยังไม่ได้ชั่งเลย 555

4y trước

แม่นี่กลัวว่าน้องจะหนักเกินเกณฑ์แบบนี้ไปตลอด😂