ให้บูกๆกินนมเสริมของอะไร

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้ลูกๆทานนมเสริมยี่ห้อไหนคะนมแม่เริ่มน้อยแล้ว น้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ ขอระบบขับถ่ายดี จ้ำม่ำ แม่จะให้น้องกินสลับกับการเข้าเต้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้เราบำรุง ด้วยนมแอนมัมค่ะ มีหลายรสแล้วแต่คนจะชอบรสไหน เรากินตอนนี้ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ แถมส่วนมากคนท้องจะกินแอนมัน ไม่ก็นมแพะจากที่เห็นๆนะค่ะ ส่วนตัวเราชอบแอนมัมมากค่ะ

S26ม้วง บ้านนี้กินนมผงตั้งเเต่2เดือนนมเเม่ม่มี ถ่ายง้ายคะม่เเข็ง

1y trước

สูต2กินได้1ปี