นมเสริมให้ลูก

น้องจะเข้า3เดือนแล้วค่ะ อยากหานมเสริมให้น้องลองทานบ้าง...แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ ว่าตัวไหนโอเคต่อระบบต่างๆมากที่สุด

แอนฟาโกรสีเงินก็ดีคะน้ำลูกเราขึ้นดีมากแต่อึวันละครั้งบางทีก็เว้นวันปกติแต่สีทองจะทำให้เด็กไม่กินนมโรงเรียนคะ

แนะนำนมเมจิญี่ปุ่นค่ะที่บ้านทานอยู่น้ำหนักขึ้นดีน้องอารมณ์ดีท้องไม่อืด

นมแพะก็ดีนะค่ะ ถ่ายง่ายดีค่ะ ไม่อืดท้อง

ลองS-26ดูค่ะแม่

4mo trước

สีม่วงค่ะ