เด็ก

น้องจะเข้า3เดือนแล้วค่ะ. น้องหายใจคลื่นคลานเหมือนคนนอนกรน ต้องพาน้องไปหาหมอใหมค่ะ น้องเป็นมีน้ำมูกด้วยค่ะ

เด็ก

ไปหาหมอเลยครับผม ลูกผมหายใจเสียงดังตั้งแต่เกิด. จน2เดือนถึงสงสัยเลยไปหาหมอ แนะนำให้ไปหาหมอครับ. ส่วนของผมเป็นกล่องเสียงยวบตัว เลยมฝทำให้หายใจเสียงดัง

ครืดคราดมีหลายสาเหตค่ะ แพ้นมวัว,กรน,มีน้ำมูก ลองให้ดื่มน้ำดูนะคะ

5y trước

น้องไม่ได้กินนมวัวค่ะ