ผดร้อนหรือน้องแพ้อาหารที่แม่กิน

น้องจะมีผดผื่นขึ้นหน้ากับคอ แม่ไม่แน่ใจว่าน้องเป็นผดร้อนหรือแพ้อาหารที่แม่กินน้อง กินนมแม่ค่ะ จะขึ้นชัดๆตอนกลางวันเวลาอากาศร้อน กลางคืนจะไม่มีค่ะ มีขึ้นแค่หน้ากะคอ ข้อพับตรงอื่นไม่มีค่ะ

ผดร้อนหรือน้องแพ้อาหารที่แม่กิน
1 Trả lời

งดแป้งค่ะแม่ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ