คลอดแล้วน่ะค่ะ

น้องคลอดแล้วน่ะค่ะ น้ำเดินตอนตี4 ตี4:56คลอดเลยค่ะ

คลอดแล้วน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจัง เจ็บไม่นานเลย ขออให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️บ้านนี้ก็อยากเจอน้องจะแย่แล้วว🥹

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ 40 วีด เงียบเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

แม่คลอดเร็วมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ