4เดือนแล้วอยากถามคุนแม่ๆว่าในท้องเรามีน้องดิ้นดุบๆตุบๆได้แล้วใช่ไหมคะเพราะตอนนี้พอยท้องแรก4เดือนแล้วแต่ตื่นเต้นเวลาตี1ตี2ท้องชอบดุบๆตุบๆลูกสัมผัสใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะยิ่งดึกยิ่งดิ้นเก่ง ดิ้นเก่งเวลาแม่จะนอนตลอดเลยค่ะ💕

เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะแม่ 4เดือนแล้ว ❤️