สงสารลูกจังเลยค่ะ 😭

น้องคลอดก่อนกำหนด ตัวเหลืองก็มา 😭 น้องคลอดที่ 35+2 วีคค่ะ นน. 2,710 มาพร้อมกับตัวเหลือง สงสารลูกจังเลยค่ะ 😭😭😭

สงสารลูกจังเลยค่ะ 😭

น้องออมสินก็อบตัวเหลืองเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้1เดือน6วันแล้วคะ เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้วคะ สู้ๆนะคะแม่