สงสารลูกจังเลยค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะบ้านอื่นลูกเคยเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ มันคือผดร้อนหรืออาการแพ้อะไรสักอย่างรึป่าวคะ ขึ้นที่คาง หน้าผากละก็แก้มเยอะมาก แล้วมันสามารถหายเองได้มั้ยคะสงสารลูกถ้ายังไม่ดีขึ้นว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ🥹🥹

สงสารลูกจังเลยค่ะ

เดี๋ยวน้องก็หายไปเองค่ะแม่ เกิดจากฮอร์โมนที่เพิ่มสูงขึ้น ส่วนใหญ่จะพบได้ในเด็กทารกแรกเกิด - 3 เดือน แม่สามารถใช้สบู่เด็กอ่อน ครีมบำรุง(เลือกดีๆนะคะ) ได้คะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจพาไปคุณหมอได้เลยค้าา

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥹

คุนเเม่ลองเช็ดน้ำต้มสุกอุ่นๆหรือยังคะ ผดมันมีหลายสาเหตุ เด็กเเต่ละคนก้ไม่เหมือนกัน เเต่ลองรักษาเบื้องต้น เช่น เช็ดน้ำต้มสุกอุ่นๆ ทายาเเก้เฉพาะผดผื่นไปหรือยัง ถ้ายังไม่หาย ไปหาหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🥹

อันนี้เรียกสิวทารกค่ะ หมอแนะนำให้เช็ดด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วตอนเช้าและเย็นค่ะ เราได้ยูเซอรีนตัวนี้มาทาด้วยค่ะ พวกสิวทารกนี่จะแห้งแล้วหลุดออกไปเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️☺️

ของลูกชายตอน10กว่าวัน ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดด้วยสำลี แล้วทาบีแพนเทน ไม่เกิน7วันหายเกลี้ยง ไม่เป็นอีกเลยคะ ปัจจุบัน 2ขวบแล้วครับ

2y trước

บ้านนี้ลูกก็เคยเป็นที่หัวคะ เพราะแพ้ออย ทาออยวันเดียว ผืนขึ้นเต็มหัวเลย พอหยุดก็ดีขึ้นและหายไปเองคะ

สิวเด็กทารกค่ะ ไม่บีบ ไม่เกานะคะ หายได้เองค่ะ หรือถ้าแม่ไม่สบายใจ อยากได้ยาทา พาน้องไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰ไม่ใช่อาการแพ้อะไรใช่มั้ยคะแม่จะได้สบายใจหน่อย🥹☺️

เป็นเหมือนกันคะ แรกเกิดจนถึง1เดือนกว่าแล้วแต่คน เดี๋ยวเค้าจะหายไปเองคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰ไม่ต้องทายาก้ได้ใช่มั้ยคะ🥹

ถ้ายังไม่ลดลงเอง แนะนำใช้ตัวนี้ครับ ลูกผมใช้แล้วเม็ดผดผื่นหายครับ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥹

แม่ใช้ตัวนี้จ้า ลองไปสอบถามถามเค้าดูนะ โดยรวม ใช้ดีค่ะ สิวเด็กหายแล้ว

2y trước

ขอบคุณนะคะจะลองทาให้น้องดูค่ะ🥹

น้องเป็นกะน้ำนมคะเดี๋ยวก็หายคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

มันแล้วเเต่คนคะบ้านนี้จะใช้น้ำอุ่นเช็คตอนเช้ากันตอนดินนมเสร็จคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้เดือนกว่าถึงจะหาย

2y trước

ไม่ต้องทายาอะไรใช่มั้ยคะ