แตกแล้วจ้า

น้องข้าวปั้น คลอดวันที่1 พ.ค คลอดเองเกือบไม่ได้จ้าน้องน้ำหนัก3,290

แตกแล้วจ้า

ทางนี้คลอดเองไม่ได้จ้า ต้องผ่าน้ำหนัก3680กรัม ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำ​เชียววว

ยินดีด้วยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า คลอดตอนี่สัปดาห์คะ

4y trước

พรุ่งนี้ก็2สัปดาห์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจร้า จ้ำม้ำเชียว

ยินดีด้วยจ้า..จ่ำม่ำเลย😊

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

แก้ม แก้ม ซาลาเปาน้อย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

จั๊มมั้มจังเลยยยยยย