ดวงใจของพ่อแม่

แตกแล้วจ้า น้องข้าวปั้น 38+4จ้า แม่ผ่าคลอดบล็อคหลังจ้า

ดวงใจของพ่อแม่

บล็อกหลังกับยาสลบอันไหนดีกว่ากันค่ะสอบถามประสบการหน่อยค่ะตอนนี้39+4ยังม่มีแววจะคลอดเลย

ยินดีด้วยนะคะ ได้เจอกันสักที😊 แม่บ้านนี้อีก3เดือนกว่าจะได้เจอ อึดอัดแย่แล้ว😅

ยินดีด้วยจะแม่ขอให้สุขภาพร่างกายลูกและแม่สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ผ่าคลอดเจ็บไหมคะแม่ ตอนบล็อคหลังเขาว่าเจ็บมากหรอคะ

ผ่าแบบบล็อคหลัง เจ็บมั๊ยค่ะ แล้วน้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

บ๊ลอกหลังนี่รู้สึกยังไงค่ะพอดีของเราคนแรกผ่าแต่ใช้ยาสลบ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คนเเรกว่างยา คนสองนี้ละ ตื้นเต้นจัง

น่ารักน่าชังมากจ้า บ้านนี้ชื่อน้องข้าวปุ้น💕

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะนะรักน่าซังมากค่ะหนูน้อย🥰💗

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน่ะ