แตกแล้วจ้า 40w+3

หลังจากที่โพสถามที่คอมเม้นของคนอื่นบ่อยๆในที่สุดก็ได้เจอกันแล้ว นน.3030 คลอดวันที่6 ม.ค 63 เพศชายครับ

แตกแล้วจ้า 40w+3

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ40w+3d อุ่มท้องนานมาก บินดีด้วยนะค่ะ อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากๆค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ.

ยินดีด้วยค่ะ...👶

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากค่ะ