แตกแล้วจ้า

หนูมารายงานตัวคะ หนูเป็นเด็กผู้หญิง ชื่อน้องวิปครีม คลอดวันที่23 ส.ค น้ำหนัก2,960กรัม คลอด20:09นาที 39+4w คลอดง่ายมากๆคะ คลอดโรงบาลนครปฐม ฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องวิปครีม วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลยพึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานยังไม่มีอาการปวดท่องเลย แม่อยากคลอดแล้ว😆😆😆

38+น้ำหนักในท้องจะสี่โลละค่ะว่าจะคลอดเองไม่รุ้จะไหวมั้ยถ้าถึงวันกำหนดคลอดไม่เจ็บคงได้ผ่าแน้ค่ะกลัวคลอดไม่ได้

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้39+4ยังเงียบยุเรยอิแม่อยากคลอดมากจร้า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

cute