น้องไม่ถ่าย 4 วันแล้ว

น้องกินนมแม่เสริมนมผงด้วยค่ะ น้องมีอายุ 3 เดือน 14 วัน น้องไม่ถ่ายมา4 วันแล้วอย่างนี้ต้องพาน้องไปพบคุณหมอไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าไม่งอแงเบ่งอึจนหน้าดำ​หน้าแดง​หรืออึเป็นก้อนแข็งถือว่าปกติค่ะ ลูกเราก็ไม่ถ่าย6วันไปหาหมอๆบอกว่ากระเพาะอาหาร​น้องเริ่มดูดซึม​ดีขึ้น​กากใยเลยเหลือน้อยค่ะ

บ้านนีกะคึก้นม้ยถ่าย4-5ว้นแล้วแต่น้องตดบอยกะเลยมัยไดไปหาหมอ