น้องไม่ถ่าย2-3วันแล้ว

น้องไม่ถ่ายมา2-3วันแล้วน้องอายุ3เดือน14วันน้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกเราก็เป็นค่ะไม่เป็นรัยค่ะเดวน้องก็ถ่ายแค่ทามหาหิงค์ให้ทุกวันท้องก็ไม่อืดค่ะสบายใจได้ค่ะลูกเรา2วันถ่ายทีนึ่งทามหาหิงค์กันไว้ทุกวันค่ะ

ไม่เป็นรัยเลยคะ น้องจะถ่ายเองแม่ไม่ต้องกังวล บ้านนี น้อง3เดือน19วัน ไม่ถ่าย2วัน วันที3ถ่าย

ปกติค่ะบ้านนี้นมแม่ล้วน 3เดือน17วัน 2วันครั้ง แต่อารมณ์ดีไม่งอแง ก็โอเคค่ะ

น้องไม่งอแง ร่าเริง ตดบ่อย ท้องไม่โป่งพอง เป็นปกติของเด็กกินนมแม่ค่ะ

เหมือนกันค่ะน้องไม่ถ่ายเหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง 3 เดือน 2 วันแล้ว

ถ้าไม่งอแงกินได้เล่นได้ ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ