น้องไม่ถ่าย

ขอถามผู้รู้ ลูกได้10เดือน 14วัน ทานนมแม่ น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ผิดปกติไหม ใครรู้บอกที่ เราเริ่มกังวลและ🙏🙏🙏

10 เดือนกว่าแสดงว่ากินข้าวหรืออาหารเสริมแล้ว ถ้ากินข้าวแล้วไม่ถ่าย 3 วัน น้องท้องผูกค่ะ ทานผลไม้หรือน้ำลูกพรุนนะคะ ถ้านานเกินไปเดี๋ยวเบ่งแล้วจะเจ็บค่ะ

ปกติค้ะ