น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา4วันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะให้น้องกินนมผสมด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนมแม่ออกน้อย ปรึกษาคุณหมอ เค้าบอกให้ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผสมค่ะ เครียดเหมือนกันเลยเพราะก่อนหน้าน้องทานสูตรก่อนกำหนด เพราะครบเดือนจำเป็นต้องเปลี่ยนสูตร😔