ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 2 เดือนไม่ถ่าย

น้องกินนมแม่+เสริมนมผง 4-6 ออนซ์ต่อวัน ไม่ถ่ายเองเลยค่ะ หมอแนะนำให้ใช้กลีเซอรีนเหน็บก้น เราเหน็บให้ทุก 7 วัน เพราะรอให้ถ่ายเองแล้วไม่ถ่าย ใจจริงคือไม่อยากใช้ยาเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีทำให้น้องถ่ายยังงัยกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนมผงค่ะ นมผสมต้องอึทุกวัน

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่