เสริมนมผง

แม่ๆบ้านไหนให้นมแม่และเสริมนมผงให้ลูกบ้างค่ะ และให้นมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

เสริมเหมือนกัน นมขนาดใข้เครื่องปั๊มยังไม่ออกเลย มือบีบออกมาบ้าง หัวนมก็ใหญ่กว่าปากลูก เวลางับมันไม่เต็มลานนม ไม่รู้จะทำไงเนี่ย เลยต้องเสริมนมผงไปก่อน

4y trước

แม่เต้านมคัดมั้ยคะ

เอนฟาแลคA+ค่ะมีสารอาหารจากนมแม่เยอะค่ะเราซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนค่ะน้องกินแล้วท้องไม่อืด ถ่ายทุกวันค่ะกินแล้วจ้ำม่ำมากอุ้มแทบไม่ไว้แล้ว

บ้านนี้คะเเต่เสริมช่วง5เดือนคะ ก่อนหน้านั้นนมเเม่อย่างเดียวเลย+น้ำเปล่าบ้างริดหน่อย

บ้านนี้ เอนฟาแลค สูตร 1 กล่องสีทอง ค่ะ กเใฟ้กินสูตร 1 จนครบขวลเลยค่ะ

บ้านนี้กินs26โกล์ดกล่องสีทองคะ แต่จะแพงหน่อยยย

บ้านนี้เสริมS26กล่องสีชมพูค้ะ

Similac สูตร1 ค่ะ