เสริมนมผง

มีบ้านไหนให้ลูกเสริมนมผงเเล้วน้องอาเจียนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลูกเรา 7 เดือนยังให้ทานแต่นมแม่อยู่เลยค่ะ

5y trước

น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ เเม่ต้องทำงานด้วยปกติปั๊มทำสต๊อกไว้ให้ว่าจะลองให้เสริมนมผง เเต่ลองเเล้วสองครั้งน้องอาเจียนทุกครั้งตอนนี้เลยตัดสินใจให้นมเเม่ต่อค่ะเพราะสงสารลูก