สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องกับหัวตอน 29 วีค พอดีเข้า 31 +1 วีคแล้ว วันนี้มีอาการปวดหน่วงปวดขว่างขากับปวดจิมิมากๆๆ แต่ท้องไม่แข็งถี่ แต่วันนี้น้องโก่งตัวบ่อย ปวดหน่วงมากๆแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน วันนี้เป็นๆหายๆอยู่ 2 รอบ ช่วงเที่ยงกับพึ่งค่ำ ปวดแบบทนได้แล้วก็หายไป นอนนิ่งๆพักนึงก็หายไป ไม่ปวดแต่ถ้าลุกเดินจะปวดหน่วงมากๆ แบบนี้เป็นอาการของอะไรค่ะ เจ็บเตือนหรืออะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ค่ะ เจ็บเตือน

2y trước

ปกติค่ะ ทุกคนมีอาการเจ็บเตือน บางคนก็ไม่มียิ่งท้องแก่ยิ่งเป็น