31วีค

31วีคแล้ว ทำไมรุ้สึกว่าน้องดิ้นเบาจังค้ะ มีใครเป้นบ้างไหมค้ะ เพราะอะไร.. เห้นของคนอื่นไม่ถึง31วีคดิ้นแรงจัง แอบบอิจฉาแม่ๆที่น้องดิ้นแรงๆจัง

เพราะพื้นที่ในท้องเราเริ่มคับแคบแล้วค่ะ น้องจึงดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อยนะค่ะ บ้านนี้31+5แล้วจ้า แนะนำให้คุณแม่นับลูกดิ้นทุกวันนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นเบาจนอิแม่กังวลใจ แต่ก็ดิ้นตลอดนะคะแต่เบาๆค่ะ

5y trước

ใช่อ้ะ ดิ้นตลอดแต่เบามาก จนอิพ่อแอบถามแถมทำไมคนอื่นดิ้นแรงจัง