ปัญหาลูกถ่ายผิดปกติหรือไม่?

น้องกองทัพ อายุ1เดือน 16วัน. น้องถ่าย2-3 วันครั้ง ผิดปกติไหม แต่ตดทุกวันแต่ไม่ถ่าย กินนมแม่อย่างเดี่ยว. นมเสริมนานๆกินที. วันนึ่งกินแค่2 oz.ไม่ได้กินทุกวัน. แต่เวลาถ่าย แต่ละครั้ง ก็ออกมาเยอะอยู่ค่ะ. ผิดปกติหรือไม่ค่ะ?????????????

ทารก 30 วัน กระเพาะทารกจะมีขนาดเท่าไข่ไก่ ควรได้รับนม 80 -150  ซีซี หรือ 2.5 – 5 ออนซ์ ถ้าลูกถ่ายบ่อย แต่ไม่งอแง ท้องไม่ป่อง ไม่ถ่ายลำบาก หรือถ่ายเป็นกระสุน ก็ยังโอเคค่า