ลูกอายุ 2เดือน 22 วันยังกินนมครั้งละ 2 oz พอดีมั้ยหรือน้อยไปสำหรับเด็กวัยนี้หรือเปล่า😥

เคยลองให้ทาน 3 oz แต่ลูกก็กินแค่ 2 ozและนมเหลืออยู่อยู่แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยลูกกินนมน้อยไปหรือเปล่า

คุณแม่เว้นระยะห่างการกินนมกี่ชั่วโมงคะ

2y trước

งั้นก็ปกติค่ะ กระเพาะอาหารของทารกยังเล็กมากๆค่ะ น้องกินแค่ 2 ออนซ์ แต่กินบ่อยไม่เป็นไรค่ะ พอโตขึ้นเดี๋ยวก็กินเยอะขึ้นค่ะ ค่อยๆปรับค่ะคุณแม่