น้อง 2 เดือน ตดบ่อยมาก ถ่าย 2-3 วันครั้ง ปกติไหมคะ

น้อง 2 เดือน ตดบ่อยมาก ถ่าย 2-3 วันครั้ง ปกติไหมคะ เวลาจะอึแต่ละครั้งเก่งจนน่าสงสารค่ะ

น้องตดบ่อยน้องผายลมท้องอาจจะไม่ค่อยดี

3mo trước

บ่านนี้ก็ตดบ่อยค่ะ 3ด 17 ว ทานนมแม่ล้วนต่ะ. แต่ ไม่ค่อยอึ 3-5ว. ตะอึตรั่งนึง

เบ่งจนน่าสงสารค่ะ