อึลักษณะแบบนี้คืออะไรคะ

อึลักษณะแบบนี้คืออะไรคะแต่ไม่มั่นใจนะคะว่าเป็นอึมั้ย น้องเพศหญิง อายุ3เดือน 16วันกินนมแม่ น้องถ่าย2-3วันต่อครั้งค่ะ พอมาวันนี้ น้องถ่ายออกมาแบบนี้ไม่มั่นใจว่าท้องเสียมั้ย #แม่ๆช่วยแนะนำกันหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึลักษณะแบบนี้คืออะไรคะ

น่าจะท้องเสียค่ะ ดูจากรูปไม่มีเม็ดปน

ท้องเสียต่ะ