แม่ๆ มีวิธีไหนฝึกให้น้องดูดขวดนมกันบ้างคะ

น้อง 6 เดือนแล้วติดเต้าแม่มากไม่เอาขวดเลยค่ะ ลองตะล่อมๆมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ไม่สำเร็จ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ อิแม่จะไปทำงานแล้ว 😂😂😂

แม่ๆ มีวิธีไหนฝึกให้น้องดูดขวดนมกันบ้างคะ

ลูกคนแรกไม่ได้ฝึกเลยค่ะ ลองให้ดูดขวด ก็ดูดเลย