ทำหมัน

ทำหมันน่ากลัวไหมค่ะ แม่ๆ แร้วมันจะเจ็บมากป่าวค่ะ แม่บ้านนีกลัวจังเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

แผลเล็กนิดเดียวค่ะผ่าวันนี้พรุ่งนี้ก็เดินได้แล้วค่ะ😊สู้ๆนะคะขึ้นชื่อว่าการผ่าตัดมันก็ต้องเจ็บเป็นเรื่องธรรมดาค่ะแม่

4y trước

ขอบคุนค่ะ จะได่ทำใจสะตอนนี ก่อนทีน้องจะคลอดค่ะ เพราะไกล้ไข่จะแตกแร้วค่ะ..😊😊

น่ากลัวค่ะ จะเจ็บมากช่วงอาทิยเเรกค่ะ ตอนนี้ทำได้1เดือนเเร้วค่ะ ยังเจ็บแปลบๆยุค่ะ