สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง9เดือน13วันน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเปลื่ยนมากินนมไฮคิวสูตร2 น้องถ่ายแบบนี้ไม่ถูกกับนมใช่มั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เวลาเปลี่ยนนม ห้ามเปลี่ยนปุบปับค่ะต้องค่อยเปลี่ยน ผสมช่วงแรกให้นมเดิมเยอะกว่า เช่น หากน้องกิน 8ออน ก็ผสมนมเดิม 5ออน นมใหม่ 3 1-3วัน วันที่4เริ่มและถัดๆไปเริ่มลดนมเก่าลงเรื่อยๆ จนเป็นนมใหม่ทั้งหมดคะ อันนี้หมอแนะนำมาเหมือนกันค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะแม่