น้องมีผื่นแดงให้ตามตัว

น้องเป็นผื่นแดงเหมือนเชื้อราค่ะ ใช้ยาอะไรทาให้ถึงจะหายค่ะ น้อง2เดือน #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

น้องมีผื่นแดงให้ตามตัว

ผื่นแดงเพราะเชื้อราหรือผื่นแพ้คะแม่ ไปหาหมอให้หมอดูให้ดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ น้องอาจแพ้ค่ะ ให้หมอดูให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ