น้อง 2เดือน 30วัน

น้องผิวแห้งมากเลยค่ะแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำตัวครีมบำรุงผิวได้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

น้อง 2เดือน 30วัน

ครีมหรือเบบี้ออยออแกนิกสำหรับเด็กได้หมดค่ะ นอกจากนี้แม่ระวังเวลาอาบน้ำให้น้อง อย่าให้น้ำอุ่นมากไป หรืออาบนานเกินไปด้วยนะคะ

ยูเซอรินค่ะ