น้อง 2 เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 2 เดือน สามารถไปทะเลได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไปได้ค่ะถ้าระยะทางไม่ไกลมาก เพราะน้องอยู่บนรถนานอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไปแค่บางแสนค่ะ