ลูก4เดือน

น้อง4เดือน ชอบ อมมือ เล่นน้ำลาย พร้อมกับชอบแลบลิ้นด้วย เพราะอะไรคะ

ความพัฒนาการของเด็กครับเป็นเรื่องปกติของเด็กทุกคนครับ แนะนำให้คุณแม่ไปอ่านเรื่องของพัฒนาการเด็กนะครับดูว่าแต่ละเดือนแต่ละช่วงวัยสามารถทำอะไรได้บ้างครับ

เป็นพัฒนาการของลูกค่ะเดี๋ยวก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆให้คุณแม่สังเกตแนะนำให้อ่านพัฒนาการลูกแต่ละวัยเหมือนกันค่ะ

เป็นพัฒนาการในช่วงวัยของน้อยเขาค่ะแม้

พัฒนาการค่ะ