ลูก 4 เดือน

น้อง 4 เดือนมีแม่ๆท่านไหนให้น้องทานอย่างอื่นนอกจากนมบ้างแล้วคะ พวกฟักทองบดผสมนม ทานได้หรือยังคะ

บ้านเริ่มเทสอาหารแต่ล่ะอย่างตอน 5 เดือนค่ะ ว่าน้องมีความแพ้อะไรหรือเปล่าค่ะ

เราให้เริ่มอาหารตอน 6 เดือนค่ะ