อมมือ

ลูก 4เดือน ติดอมมือมากเลยค่ะ มีวิธีไหนช่วยไม่ให้อมมั้ยค่ะ -จุกหลอกน้องไม่เอา -ดึงมือออกแล้วร้องไห้ -ไม่ได้หิวค่ะ ไม่ว่าจะก่อนกินนมหรือกินนมอิ่มแล้ว ก็ชอบเอามือเข้าปากค่ะ

ในวัยนี้น้องติดอมมือ ถือว่าเป็นพัฒนาการของน้องนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็หายนะคะ เขากำลังสำรวจร่างกายตัวเองอยู่ค่ะ

พัฒนาการของเค้าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค๊าแม่ 🙏🏻🥰