อมมือ

น้อง4เดือน20วันค่ะ ดูดนิ้วดูดมือ ล้วกจนอ้วกบ่อยเลย ให้ยางกัดก็ไม่เลย ล้วงจนอ้วกทุกที จะทำยังไงได้บ้างคะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเด็กนะคะเกี่ยวกับพฤติกรรมของน้อง เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

หาจุกปลอมให้ดูดีครับ และก็ยางครับ