สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง2 เดือนเกือบ3เดือน กินนมแล้วอ๊วกพุ่ง เป็นเพราะอะไรคะ น้องกินนมแม่ แม่ปั้มใส่ขวด แต่น้องค่อนข้างกินยาก จะกินแต่ละทีดิ้นบ้าง ร้องไห้บ้าง พอกินก็มีสำลัก หนักๆก็อ๊วกออกมาหมดเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมมากไปหรือเปล่าคะ