น้องกินนมแม่

กินนมแม่ไม่อึมา2วันแล้วปกติรึป่าวค่ะน้องร่าเริงปกติตดปู๊ดๆๆทั้งวันแค่ไม่ถ่าย ปกติจะถ่ายบ่อยตดอึก็ออกตามมาแล้ว? น้อง3 เดือน3วันค่ะ

ปกติค่ะ เคยอ่านเจอมา เด็กทานนมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะ อ่านเจอในเพจ นมแม่แฮปปี้ค่ะ 😊

ปกติค่ะ ถ้า3วันแล้วมีงอแงต้องไปหาหมอค่ะ

น้องถ่ายแล้วค่ะขอบคุณมากค่ะ😊

ปกตืค่ะ บ้านนี้นานสุด 8 วันจ้า

ปกติมากค่ะ บ้านนี้ล่าสุด5วัน

บ้านนี้สามวันถ่ายครั้งค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ