น้อง3เดือนกัดเต้าแล้วดึงเพราะอะไร?

น้อง3เดือนครึ่งค่ะ กินเต้าล้วน น้องพึ่งกินแล้วกัดแล้วดึงได้2วันนี้ค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ

บ้านนี้โดนกัดตั้งแต่2เดือนกว่าเลยค่ะ กัดดึงยืดเป็นชีสเลย🤣

4t trước

ใช่ค่ะแม่กัดไม่พอดึงอีกเจ็บแต่ต้องอดทน

บ้านนี้1เดือน ก็เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะดูดไม่ทันรึป่าว

น้องคันเหงือกหรือป่าวคะ อาจจะหมั่นเขี้ยวคุณแม่😁

4t trước

น่าจะใช่ค่ะขอบคุณค่ะแม่

น่าจะคันเหงือกค่ะ

4t trước

ฟันจะขึ้นค่ะ

คันเหงือกคะ