ลูก1เดือน

น้อง1เดือนกลางคืนหลัง3ทุ่มไม่นอนเลยนอนอีกทีตี5 กลางวันน้องนอนดีมากปลุกยากถ้าแม่พยายามไม่ให้น้องนอนกลางวันกลางคืนน้องจะนอนไหมค่ะหรือไม่เกี่ยว

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะทีแรก แต่ตอนนี้พยายามปลุกกลางวัน พอกลางคืนก้อนอนปกตินะคะ ตื่นมากินนมแล้วนอนต่อ

น้องยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ บ้านนี้กลางวันไม่ยอมนอน หลับ30นาทีตื่น กลางคืน4ทุ่มหลับถึง7โมง

ตอนกลางวันนอน2รอบกลางคืนนอนถึงตี4คะ