ลูก1เดือน18วันเป็นหวัด

น้อง1เดือน18วันเป็นหวัดแม่ๆรับมือยังไงกันบ้าง

ซื้อน้ำเกลือสำหรับหยอดจมูกเด็กมา ไว้หยดเวลาคัดจมูกมาก ๆ เบื้องต้นใช้ลูกยางแดงดูดออก ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือล้างแผลค่ะ

2y trước

ถ้า 3 วันไม่หายก็พาไปหาหมอเอายาลดน้ำมูกนะคะ บ้านนี้เป็นตอนช่วงอากาศเย็น กินยา 5 วันหายค่ะ

ถ้ามีน้ำมูกก็หยดพวกหอมแดงค่ะ ถ้าไม่อยากวางหอมแดง แล้วก็ดูดน้ำมูกออก