ลูก1เดือนกับ3วันหนัก5โลร้องกินตลอดเวลาทำงัยดี

ลูก1เดือน3วันหนัก5โลร้องกินตลอดเวลาทำงัยดีให้กินก็แหวะน้องกินนมผสมอย่างเดียว

ลองอุ้มเดินดูค่ะหลังกินนมเสร็จก็จับพาดบ่าเรอทุกครั้งบางทีที่ร้องอาจจะไม่ได้หิวก็ได้ค่ะอาจจะโคลิกหรือไม่ก็อาจจะไม่สบายท้อง

ต้องเบียงเบนความสนใจของน้องค่ะ