ลูก 1ขวบ 5เดือน ชอบยักหัวไหล่ข้างเดียวหมายถึงอะไรคะ ทำมาเกือบ 1 เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่คิดว่าน้องไม่ได้้ลียนแบบใครคนใดคนนึง พบแพทย์ค่ะ เผื่อเป็นโรคกล้ามเนื้อกระตุก