น้องเข้าเต้า

น้อง1เดือน26วัน เวลาเข้าเต้า..ชอบร้องครวญคราญทั้งที่ปากยังคาบนมยุ..กินๆร้องๆหยุดๆยุแบบนี สาเหตุจากอะไรค่ะบ้านไหนเปนบ้างน้องพึ่งเปนมาสัก3-4วันนี้ค่ะ..กินไปบ่นไป..งงมากเลย???

1 Trả lời

มีจ้า 😁😁😁

5y trước

สรุปสงสัยง่วงมากค่ะ...พอเอาปากออกจากนม..หลับเลย55555