น้อง2เดือนกว่าๆดูดขวดนมไปร้องไห้ไปเกิดจากอะไรคะ

พึ่งเป็นมา3-4วันนี้ค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มอิ่มแล้วรู้สึกแน่นท้องรึป่าวค่ะ เพราะบ้านนี้ถ้าน้องร้องกินนมพอให้กินนมไปซักพักถ้าเขารู้สึกว่าแน่นท้องแล้ว เขาจะถีบแล้วก็ร้องค่ะ ก็จะหยุดให้นมแล้วจะอุ้มกล่อมแทน

1y trước

จุกนมไหลไม่ทันใจจ้า ลองเปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ ไม่ร้องแล้วค่ะ